NHỮNG MẢNH ĐỜI BỊ CHỐI BỎ

Tổng hợp thông tin và hình ảnh các bé bị bỏ rơi

Ngày đăng: 09/06/2014 - Lượt xem : 3455

Các ông bố bà mẹ cần lưu ý: - Cố gắng không để có thai ngoài ý muốn. - Tuy nhiên, nhỡ có thai rồi thì không được phép từ chối cuộc sống của sinh linh này. Đã không ít các mẹ đã một thời nông nổi, bỏ con để sau này muốn có thì không bao giờ có lại. Đấy chính là nghiệp quả. Đó chính là giết người. Trọng tội hơn là giết các "thiên thần nhỏ". Nếu ông bố bà mẹ có nghĩ đến mình phải gánh chịu muôn kiếp, không thoát được cho lầm lỡ này thì sẽ không vì chút sĩ diện mà dám bỏ con. Bị đọa xuống địa ngục vẫn không tin là có ngày được nhắc nhở. - Trang web này cung cấp nhiều địa chỉ tin cậy về sản phụ khoa, đặc biệt là địa chỉ có thể cho mẹ ở tạm cho đến khi sinh. Sau sinh sẽ là nơi nuôi dưỡng.

"Ám ảnh" những ánh mắt trẻ thơ bị bỏ rơi trong chùa Vĩnh Phước An

Ngày đăng: 08/06/2014 - Lượt xem : 1860

(Dân trí)- Hàng chục trẻ bị bỏ rơi, trong đó có nhiều trẻ mắc bệnh hiểm nghèo đang được chăm sóc tại Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi của chùa Vĩnh Phước An (phường 2, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu). Các cháu đang rất cần sự sẻ chia của những tấm lòng nhân ái.

Bé trai 4 tháng tuổi nhiễm HIV hai lần bị bỏ rơi

Ngày đăng: 08/06/2014 - Lượt xem : 1772

Nhiều lần bị mẹ bỏ rơi, với kết quả nhiễm HIV bé đã phải trôi dạt hết giường bệnh này đến giường bệnh khác của khoa truyền nhiễm, bệnh viện Nhi Trung ương. Bé sống chủ yếu bằng lòng thương hại của những ông bố, bà mẹ của những đứa bé khác.

Lá thư "gây bão mạng" của nữ nhà báo đang ở tâm dịch sởi

Ngày đăng: 24/04/2014 - Lượt xem : 1625

(Soha.vn) - Bài viết của người mẹ - một phóng viên tác nghiệp trong "tâm dịch sởi" khiến người đọc vô cùng xúc động

Chùm ca sởi đặc biệt thương tâm: Ông trời ơi, xin cứu lấy bé!

Ngày đăng: 24/04/2014 - Lượt xem : 1570

“7 năm mỏi mòn chờ đợi con mới có được mụn con. Con đã sung sướng đến ngất lịm ngày đón cặp song sinh chào đời. Nhưng nay, một đứa đã bỏ con đi, còn một đứa, đang nằm mê man…Ông trời ơi, xin cứu lấy bé”, chị P.T.B nghẹn ngào.

Cứu kịp thời một trẻ sơ sinh bị chôn sống

Ngày đăng: 08/04/2014 - Lượt xem : 2154

Một em bé bị chôn sống ở khu vực 8, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ khi vừa chào đời, nhưng may mắn được người dân phát hiện và cứu sống.

Hình ảnh các bé bị bỏ rơi

Ngày đăng: 25/02/2014 - Lượt xem : 3286

Hôm nay tôi tiếp tục đăng lên hình ảnh các bé bị bỏ rơi, với hi vọng ông bố hay bà mẹ nào có ý định nhìn vào sẽ hồi tâm chuyển ý:

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên thùng rác

Ngày đăng: 25/11/2012 - Lượt xem : 2130

(Dân trí) - Đôi nam nữ đi xe máy đến bên thùng rác bỏ lại bé gái sơ sinh mới vài ngày tuổi rồi vội vã vặn ga bỏ đi. Sinh mạng của bé gái bất hạnh này may mắn được một nữ sinh và người dân cưu mang, cứu giúp

Gặp người phụ nữ có 100 con

Ngày đăng: 02/10/2012 - Lượt xem : 1837

(Nguoiduatin.vn) - Suốt nhiều năm nay, nữ thương binh Trần Thị Cẩm Giang (còn có tên má Mười, 73 tuổi, ngụ ấp Phú Hòa, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM) có quan niệm khá độc đáo: "Trong thời chiến, tôi đã được người dân cưu mang, cứu sống nhiều lần nên nay phải trả ơn đời".

Bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới chân cầu

Ngày đăng: 02/10/2012 - Lượt xem : 1855

Trong cái lạnh tái tê đầu năm, một em bé phận bạc khi mới khoảng một tháng tuổi, đã bị gia đình nhẫn tâm bỏ dưới chân cầu Vĩnh Tuy trong tình trạng đôi chân bị hoại tử…